Tiếng Việt
TIN TỨC

Video

TẬN TÂM
CHĂM SÓC
HƠN CẢ
SỰ MONG ĐỢI
Thư viện Media Bệnh viện Đồng Nai -2
 • 11 Tháng Mười Một, 2022

NHẬT KÝ ĐI SINH BÉ SỮA | Mẹ MINH ANH – 12/10/2022

Cùng Bệnh viện Đồng Nai -2 xem lại Hành trình đi sinh của bé Sữa của mẹ Minh Anh nhé!

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Bệnh viện Đồng Nai -2 được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe chất lượng với chi phí hợp lý.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

CÚM MÙA – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Tại Việt Nam, trong 10 năm gần đây hàng năm ghi nhận khoảng từ 1 triệu đến 1,8 triệu trường hợp mắc hội chứng cúm, nguyên nhân chủ yếu do các chủng vi rút cúm A(H3N2), cúm A(H1N1) và cúm B gây nên. Các trường hợp mắc bệnh có xu hướng gia tăng vào mùa đông và mùa xuân.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

U XƠ TỬ CUNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bệnh u xơ tử cung là một bệnh lý thường gặp với phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau. Bệnh lý này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống và tiềm ẩn những biến chứng nghiêm trọng với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

CÓ NÊN NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG?

Có nên nhổ răng khôn không là băn khoăn của rất nhiều người. Những giả thiết như nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe, tuổi thọ… khiến người bệnh càng lo lắng về tình trạng này.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

AMIDAN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Viêm amidan là bệnh lý khá phổ biến, có thể gặp ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng nhưng thường gặp nhất ở trẻ em. Amidan gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho vùng họng của người bệnh. Mặc dù là bệnh lành tính nhưng khi không được điều trị kịp thời vẫn có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

CHĂM SÓC GIẢM NHẸ LÀ GÌ

Chăm sóc giảm nhẹ là cách thức tiếp cận đa ngành để chăm sóc y khoa và chăm sóc điều dưỡng cho những người bị mắc các bệnh giới hạn tuổi thọ. Chăm sóc giảm nhẹ tập trung vào việc giúp đỡ cho người bệnh giảm bớt các triệu chứng, đau đớn về thể chất và cẳng tinh thần khi bị chẩn đoán mắc bệnh y khoa không chữa được.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

NÂNG CAO Ý THỨC CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHỦ ĐỘNG

Chăm sóc sức khỏe sinh sản là một phần không thể thiếu để có thể đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe sinh sản chủ động hiện nay vẫn chưa được sự quan tâm của nhiều người. Điều này khiến không ít phụ nữ gặp khó khăn trên hành trình tìm kiếm con, thậm chí mất đi cơ hội làm mẹ.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Trong đó, thoái hóa khớp gối là bệnh thường gặp do các bệnh lý về xương khớp, có nhiều nguyên nhân khiến khớp gối bị thoái hóa và nguyên nhân quan trọng nhất là lão hóa.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

BỆNH WHITMORE VI KHUẨN ĂN THỊT NGƯỜI

Bệnh Whitmore là một căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao nhưng dễ bị phát hiện muộn do chuẩn đoán nhầm với các bệnh khác như bệnh nhiễm trùng huyết do tụ cầu hoặc chuẩn đoán nhầm với bệnh lao toàn thể, lao phổi…

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Theo WHO mỗi năm có hơn 8 triệu người trên toàn cầu tử vong vì thuốc lá, trong đó hơn 7 triệu người tử vong do hút thuốc lá trực tiếp và hơn 1,2 triệu người tử vong do hút lá thụ động, trung bình cứ mỗi 4 giây sẽ có 1 người chết do khói thuốc lá.

 • 11 Tháng Mười Một, 2022

CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân toàn cầu về vấn đề Chăm sóc sức khỏe và Tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng. Theo một số báo cáo, hiện nay vấn đề Chăm sóc sức khỏe răng miệng chưa được quan tâm đúng mức