Logo
vi en
tin tức sự kiện

Khám bảo hiểm y tế và dịch vụ theo yêu cầu tại khoa Nhi

KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ VÀ DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU TẠI KHOA NHI - BVĐK ĐỒNG NAI KHU DỊCH VỤ

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khu dịch vụ tiếp nhận khám thẻ BHYT và dịch vụ cho các bé độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi. Với phương châm “ Chăm sóc bằng cả trái tim”, bệnh viện chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã và đang trở thành địa chỉ tin tưởng của các bậc phụ huynh lựa chọn để thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị ngoại trú cho con em mình.
Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho trẻ em thuộc mọi lứa tuổi, khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Đồng Nai tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi nội khoa, bao gồm các chuyên khoa tai-mũi-họng, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, nội tiết, vật lý trị liệu… để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, vận động, tâm sinh lý và sức khỏe…
Đến với khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bé yêu sẽ được phục vụ trong một môi trường y tế khang trang, thoáng mát và thân thiện mang lại cho các bé cảm giác thư thái và dễ chịu để tiếp nhận điều trị một cách tốt nhất. Đặc biệt, tại đây có khu vui chơi dành riêng cho các bé, giúp các bé giải tỏa căng thẳng khi khám bệnh.
Luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, khoa Nhi Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mong muốn đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.
Thời gian làm việc: Thứ 2 tới thứ 6: Sáng: 7h00 đến 11h30, Chiều: 13h00 đến 16h30
Thứ bảy và chủ nhật: Sáng 7h00 đến 11h30.

Hotline tư vấn: 0933029999 hoặc 0908304115

- Chăm sóc bằng cả trái tim -

Tin tức & Sự kiện khác