Logo
vi en
tin tức sự kiện

HỆ THỐNG MÁY CHỤP CẮT LỚP INGENUITY CT PHILIPS TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 

HỆ THỐNG MÁY CHỤP CẮT LỚP INGENUITY CT PHILIPS TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 
    Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, Bệnh viện Đồng Nai -2 được trang bị hệ thống chụp cắt lớp Ingenuity CT của hãng Philips. Đây là hệ thống sử dụng công nghệ chụp cắt lớp vi tính 128 lát cắt tiên tiến hiện nay.
Chẩn đoán hình ảnh được coi là "trợ thủ đắc lực" giúp các bác sỹ đưa ra chẩn đoán xác thực nhất về tình trạng sức khỏe của người bệnh. Chụp cắt lớp vi tính (CT Scan) là công nghệ đã được ứng dụng từ lâu và đến nay vẫn đóng vai trò chủ đạo ở chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh trong hầu hết các bệnh viện trên thế giới.
   Với hệ thống máy chụp cắt lớp Ingenuity CT Elite Philips này có rất nhiều ưu điểm như: giải pháp chụp ảnh cắt lớp vi tính đa lát cắt với liều tia thấp, năng lượng thấp và độ nhiễu thấp giúp chẩn đoán an toàn cho nhiều lứa tuổi, từ trẻ em đến người già. Chụp đa cơ quan phát hiện được các tổn thương nhỏ, sâu trong cơ thể, thường không thể thấy khi chụp kĩ thuật thông thường khác, giúp ích rất nhiều trong việc chẩn đoán các khối u ác tính. Chụp các mạch máu trong cơ thể như động mạch não, động mạch vành, động mạch chủ, động mạch phổi và các mạch máu toàn thân khác với hình ảnh tối ưu, giảm ảnh ảo và nhiễu.


  Khoa Chẩn đoán Hình ảnh (CĐHA), Bệnh viện Đồng Nai -2 là chuyên khoa được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ. Cùng với đội ngũ Y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực CĐHA, Khoa có năng lực thực hiện hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và cho kết quả chuẩn xác.

-------------------------------------

Bệnh viện Đồng Nai -2

Địa chỉ: Số 2, đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline CSKH 0933 02 9999

-Chăm sóc bằng cả trái tim -

Tin tức & Sự kiện khác