Logo
vi en
tin tức sự kiện

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "TRI ÂN TRAO TAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"

Trong không khí nhộn nhịp của ngày đầu tuần cũng là Kỷ niệm 07 năm Ngày Bệnh viện Đồng Nai -2 chính thức đi vào hoạt động 25/04/2015 – 25/04/2022, Bệnh viện đã tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng "Tri ân trao tay - Nhận ngay quà tặng" nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình đã khép lại với sự tham gia, hưởng ứng từ đông đảo phía khách hàng cũng như đã tìm được chủ nhân may mắn của những phần quà giá trị.

Bệnh viện Đồng Nai -2 xin chúc mừng những vị khách hàng may mắn đã trúng thưởng:

- Giải Đặc biệt: Quà tặng trị giá 3,000,000 vnđ thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Linh Trang

- Giải Nhất: 01 gói khám sức khỏe tổng quát thuộc về khách hàng Hồ Phước Đông

- Giải Nhì: 02 máy đo huyết áp điện tử thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Hồng Duyên và Trương Văn Trương.

- Giải Ba: 05 voucher trị giá 200,000 vnđ thuộc về các khách hàng Nguyễn Văn Thanh Hiền, Hồ Văn Trường, Lê Thị Thu Thảo, Bùi Thị Phượng, Hồ Thị Hồng.

- Giải Khuyến khích: 50 khách hàng trúng giải khuyến khích là các phiếu khám miễn phí cùng tất cả khách hàng nhận được nhiều phần quà nhỏ xinh từ phía Bệnh viện.

Bệnh viện Đồng Nai -2 trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tham gia chương trình. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành trong hành trình Chăm sóc sức khỏe và luôn nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những chương trình tiếp theo!

------------------------------------

Bệnh viện Đồng Nai -2

Địa chỉ: Số 2, đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline 0933 02 9999 CSKH

Tin tức & Sự kiện khác