THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Ngày 30.08.2022
By monamedia
THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
?‍⚕️Bệnh viện Đồng Nai -2 hiện đang triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Thẻ thanh toán viện phí giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống bệnh án điện tử.
❤Chương trình sử dụng thẻ thanh toán viện phí được triển khai áp dụng cho tất cả bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đồng Nai -2.
⭐Tính năng ưu việt của thẻ thanh toán viện phí:
? Rút ngắn thời gian lấy số khám, phiếu đăng kí khám
? Giảm bớt thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian thanh toán chi phí khám, điều trị: bệnh nhân không cần chờ đợi, xếp hàng nhiều lần.
? Tiền trong thẻ chi trả phí dịch vụ khám, siêu âm, xét nghiệm máu…và tái khám lần sau không thời hạn hoặc sử dụng trong nội trú khi nhập viện
? Không thu phí phát hành, Không thu phí duy trì thẻ, Không yêu cầu số dư tối thiểu
⭐Cách thức phát hành và sử dụng thẻ:
? Đăng ký mở Thẻ thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai -2 rất đơn giản, chỉ cần đến Quầy hướng dẫn, nhân viên sẽ cập nhật thông tin và in thẻ cho bệnh nhân hoàn toàn miễn phí theo quy trình.
?Sau khi đăng ký thẻ thành công, bệnh nhân có thể nạp tiền vào tài khoản theo nhiều phương thức: Nạp tại các quầy thu ngân của bệnh viện, nạp tại ngân hàng ViettinBank.
? Sau khi sử dụng, số tiền thừa có thể rút tại ngân hàng, máy ATM hay sử dụng chi trả khi mua sắm…
?Sở hữu một chiếc thẻ thanh toán viện phí người bệnh hoàn toàn làm chủ thời gian, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, cập nhật thông tin sức khỏe nhanh chóng?
———————————–
? Bệnh viện Đồng Nai -2
? Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
?Hotline CSKH: 0933 02 9999
? Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
? Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 22.04.2024

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Chương trình "TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" nhân dịp kỷ niệm 09 năm ngày thành

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 05.04.2024

TẶNG NGAY VOUCHER 1.000.000Đ KHI PHẪU THUẬT TRĨ

Bệnh trĩ là bệnh của vùng hậu môn trực tràng có tỷ lệ người mắc khá cao, nhất là những người lớn tuổi. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm.

Ngày 27.03.2024

BỐC THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH