Tiếng Việt

THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Ngày 30.08.2022
By monamedia
THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
?‍⚕️Bệnh viện Đồng Nai -2 hiện đang triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Thẻ thanh toán viện phí giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống bệnh án điện tử.
❤Chương trình sử dụng thẻ thanh toán viện phí được triển khai áp dụng cho tất cả bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đồng Nai -2.
⭐Tính năng ưu việt của thẻ thanh toán viện phí:
? Rút ngắn thời gian lấy số khám, phiếu đăng kí khám
? Giảm bớt thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian thanh toán chi phí khám, điều trị: bệnh nhân không cần chờ đợi, xếp hàng nhiều lần.
? Tiền trong thẻ chi trả phí dịch vụ khám, siêu âm, xét nghiệm máu…và tái khám lần sau không thời hạn hoặc sử dụng trong nội trú khi nhập viện
? Không thu phí phát hành, Không thu phí duy trì thẻ, Không yêu cầu số dư tối thiểu
⭐Cách thức phát hành và sử dụng thẻ:
? Đăng ký mở Thẻ thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai -2 rất đơn giản, chỉ cần đến Quầy hướng dẫn, nhân viên sẽ cập nhật thông tin và in thẻ cho bệnh nhân hoàn toàn miễn phí theo quy trình.
?Sau khi đăng ký thẻ thành công, bệnh nhân có thể nạp tiền vào tài khoản theo nhiều phương thức: Nạp tại các quầy thu ngân của bệnh viện, nạp tại ngân hàng ViettinBank.
? Sau khi sử dụng, số tiền thừa có thể rút tại ngân hàng, máy ATM hay sử dụng chi trả khi mua sắm…
?Sở hữu một chiếc thẻ thanh toán viện phí người bệnh hoàn toàn làm chủ thời gian, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, cập nhật thông tin sức khỏe nhanh chóng?
———————————–
? Bệnh viện Đồng Nai -2
? Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
?Hotline CSKH: 0933 02 9999
? Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
? Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 17.11.2023

MẸ ĐOÁN SIÊU HAY – NHẬN QUÀ SIÊU ĐỈNH

Lớp học tiền sản tháng 11 này không chỉ gồm những nội dung hấp dẫn thường kỳ mà còn dành tặng 1 Mini game online dành cho tất cả Mẹ bầu với 10 phần quà cực hấp dẫn từ nhà tài trợ Con Cưng

Ngày 22.09.2023

HỌC HĂNG SAY – QUÀ ĐẦY TAY

Lớp học hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các Mẹ bầu và thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ Bệnh viện Đồng Nai -2 và các nhà tài trợ dành tặng cho tất cả Mẹ bầu tham gia. Đặc biệt hơn khi tham gia trực tiếp lớp h

Ngày 14.09.2023

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 10% GÓI SINH KHÔNG PHÂN BIỆT TUẦN THAI

Nhanh tay đăng ký lớp học tiền sản để nhận ngay ưu đãi giảm giá 10% gói sinh, không phân biệt tuần thai chỉ có tại Lớp học tiền sản vào Chủ nhật ngày 24/9/2023.

Ngày 08.08.2023

XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH CÓ THỂ DẪN TỚI NGUY CƠ NHỒI MÁU CƠ TIM & ĐỘT QUỴ

Xơ vữa động mạch là hiện tượng thành của động mạch bị xơ cứng làm cho lòng động mạch hẹp lại. Xơ vữa động mạch thường không có triệu chứng cho đến khi lòng động mạch bị hẹp nặng hoặc tắc