Tiếng Việt

THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Ngày 30.08.2022
By monamedia
THẺ THANH TOÁN VIỆN PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT
?‍⚕️Bệnh viện Đồng Nai -2 hiện đang triển khai dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Thẻ thanh toán viện phí giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống bệnh án điện tử.
❤Chương trình sử dụng thẻ thanh toán viện phí được triển khai áp dụng cho tất cả bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Đồng Nai -2.
⭐Tính năng ưu việt của thẻ thanh toán viện phí:
? Rút ngắn thời gian lấy số khám, phiếu đăng kí khám
? Giảm bớt thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian thanh toán chi phí khám, điều trị: bệnh nhân không cần chờ đợi, xếp hàng nhiều lần.
? Tiền trong thẻ chi trả phí dịch vụ khám, siêu âm, xét nghiệm máu…và tái khám lần sau không thời hạn hoặc sử dụng trong nội trú khi nhập viện
? Không thu phí phát hành, Không thu phí duy trì thẻ, Không yêu cầu số dư tối thiểu
⭐Cách thức phát hành và sử dụng thẻ:
? Đăng ký mở Thẻ thanh toán viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai -2 rất đơn giản, chỉ cần đến Quầy hướng dẫn, nhân viên sẽ cập nhật thông tin và in thẻ cho bệnh nhân hoàn toàn miễn phí theo quy trình.
?Sau khi đăng ký thẻ thành công, bệnh nhân có thể nạp tiền vào tài khoản theo nhiều phương thức: Nạp tại các quầy thu ngân của bệnh viện, nạp tại ngân hàng ViettinBank.
? Sau khi sử dụng, số tiền thừa có thể rút tại ngân hàng, máy ATM hay sử dụng chi trả khi mua sắm…
?Sở hữu một chiếc thẻ thanh toán viện phí người bệnh hoàn toàn làm chủ thời gian, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, cập nhật thông tin sức khỏe nhanh chóng?
———————————–
? Bệnh viện Đồng Nai -2
? Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
?Hotline CSKH: 0933 02 9999
? Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
? Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 23.03.2023

GIẢM NGAY 5% KHI ĐẶT LỊCH GÓI KHÁM TỔNG QUÁT

Khám sức khỏe tổng quát 6 tháng một lần hoặc ít nhất mỗi năm một lần để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời. Thông qua kết quả thăm khá

Ngày 23.03.2023

HỆ THỐNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ (MRI) TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Chụp cộng hưởng từ MRI là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả, mang đến hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao. Phương pháp này không xâm lấn giúp bác sĩ có

Ngày 14.03.2023

LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 3: SINH THƯỜNG, SINH MỔ – NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Lớp học với sự tham gia chia sẻ chuyên môn của Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Kim Chi - Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2. Cũng trong chuyên đề tháng 03 này, một món quà dành cho các Mẹ Bầu đó chính là chương trìn

Ngày 13.03.2023

KHOA MẮT TRIỂN KHAI KHÁM BỆNH SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN

KHOA MẮT TRIỂN KHAI KHÁM BỆNH SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN