THẨM MỸ VÙNG KÍN – THU HẸP TẦNG SINH MÔN

Ngày 25.05.2023
Thẩm mỹ tầng sinh môn có đơn giản chỉ là thẩm mỹ ??
🤰Trong suốt quá trình sinh đẻ, âm đạo và tầng sinh môn giãn nở để thai đi qua do đó giãn rộng và giảm khả năng đàn hồi. Ngoài ra, để bé được sinh ra dễ dàng hơn, tầng sinh môn thường được cắt chủ động, khi may phục hồi có thể để lại sẹo xấu.
☘️Việc sinh con cùng với ảnh hưởng tuổi tác sẽ làm giảm độ đàn hồi của các mô “vùng kín”. Điều này sẽ làm phụ nữ cảm giác thiếu tự tin trong đời sống vợ chồng. Do đó, thẩm mỹ tầng sinh môn là một việc làm thiết thực giúp cải thiện nhiều mặt cho người phụ nữ.
☘️Thật vậy, thẩm mỹ tầng sinh môn không chỉ mang tính chất làm đẹp mà còn giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, mắc các bệnh lí về phụ khoa.
👉 Bảo vệ ‘’vùng kín’’ trước sự xâm nhập của vi khuẩn, ống âm đạo rộng là điều kiện hàng đầu giúp vi khuẩn dễ dàng tấn công.
👉 Giảm nguy cơ sa sàn chậu hay són tiểu sau sinh.
👉 Vệ sinh “vùng kín” dễ dàng, đặc biệt vào mỗi kì kinh nguyệt, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.
👉 Vùng da thừa, chùng nhão sẽ được loại bỏ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.
👉 “Vùng kín” được tân trang, cải thiện hình dáng làm tăng tính thẩm mỹ, thu hẹp âm đạo như thời son trẻ, xóa dấu vết sẹo xấu do sinh đẻ.
👉 Khôi phục lại cấu tạo chức năng của hệ thống cơ nâng ở tầng sinh môn , âm đạo , tăng khoái cảm khi quan hệ.
⁉Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không ??
🩺Quá trình phẫu thuật sẽ được gây tê nên hầu như sẽ không đau đớn. Phẫu thuật có thể kéo dài từ 60-90 phút, tùy vào tổn thương, độ rộng của âm đạo các bác sĩ sẽ đánh giá sau đó tiến hành thẩm mỹ thu hẹp âm đạo. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể vận động nhẹ nhàng bình thường. Thông thường, vết thương lành sau 7-10 ngày.
Tuy nhiên tùy theo cơ địa mà quá trình bình phục này có thể kéo dài hơn.
☀️Tầng sinh môn là một khu vực nhạy cảm, vì vậy việc chọn lựa một địa chỉ tin cậy để thực hiện phẫu thuật là rất quan trọng.
👩‍⚕️Đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện Đồng Nai – 2 được đào tạo chuẩn mực về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật này.
Nguồn: Ths BS Trần Đình Thùy – Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Đồng Nai -2
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN