CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ngày 30.08.2022
By monamedia

Tầm soát ung thư cổ tử cung rất quan trọng đối với chị em phụ nữ. Tầm soát ung thư thực hiện cho phụ nữ từ độ tuổi 21 trở lên, khi đã có quan hệ tình dục,… Từ 21 tuổi trở đi, mọi phụ nữ đều có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Trong đó, phổ biến nhất là độ tuổi 35 – 44 tuổi.

?Việc sàng lọc, chẩn đoán phát hiện ra các tế bào bất thường trước khi chúng trở thành tế bào ung thư mang tới tỷ lệ điều trị bệnh thành công lên tới 80 – 90%. Càng phát hiện ở giai đoạn muộn hoặc bỏ lỡ thời điểm vàng của quá trình điều trị thì các tế bào bất thường phát triển mạnh hơn, hiệu quả điều trị sẽ giảm dần ,… Vậy nên tầm soát ung thư sớm, chẩn đoán phát hiện được bệnh sớm thì tỷ lệ chữa được bệnh càng cao.
☀️Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức chương trình Tầm soát Ung thư Cổ tử cung:
?Nội dung chương trình:
– Miễn phí công khám Phụ khoa
– Giảm 20% chi phí Siêu âm phụ khoa, soi cổ tử cung
– Giảm 10% chi phí tầm soát Ung thư cổ tử cung: Xét nghiệm HPV, xét nghiệm HPV, Xét nghiệm thinprep – PAS, PAP Test.
⏰Thời gian: Từ ngày 18/10 đến hết ngày 20/10/2022
?Địa điểm: Phòng khám sản phụ khoa tầng 7, Bệnh viện Đồng Nai -2
? Bệnh viện Đồng Nai -2
? Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
?Hotline CSKH: 0933 02 9999
? Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
? Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 11.04.2024

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO PHONG TRÀO TRONG TỈNH

Xác định sứ mệnh của mình, không chỉ làm tốt công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh. Từ đầu năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã triển khai nhiều kế hoạch phối h

Ngày 08.04.2024

SẮP DIỄN RA | LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 4

CHỦ ĐỀ: KHỞI PHÁT CHUYỂN DẠ - ÊM Ả ĐÓN RỒNG

Ngày 05.04.2024

TẶNG NGAY VOUCHER 1.000.000Đ KHI PHẪU THUẬT TRĨ

Bệnh trĩ là bệnh của vùng hậu môn trực tràng có tỷ lệ người mắc khá cao, nhất là những người lớn tuổi. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm.