NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ngày 19.10.2022
NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
⚠️ Ung thư cổ tử cung luôn là nỗi lo sợ đối với các chị em phụ nữ bởi nguy cơ mất cơ hội làm mẹ, khả năng tái phát cao, chi phí điều trị lớn, thậm chí gây tử vong… Tuy nhiên, căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả nếu được phát hiện ngay từ giai đoạn sớm. Do đó, khám tầm soát ung thư cổ tử cung sớm là điều kiện tiên quyết giúp chị em nữ giới an tâm sống vui – sống khỏe:
?‍⚕️ Để đảm bảo việc tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung đạt kết quả chính xác cao nhất, chị em phụ nữ cần lưu ý một số điều được khuyến cáo dưới đây:
? Tránh thực hiện tầm soát vào những ngày đang có kinh nguyệt. Tốt nhất, bạn nên thăm khám 5 ngày sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt.
? Không được sử dụng tăm bông hoặc các loại kem thoa âm đạo khác trong vòng 2-3 ngày trước khi đi thăm khám.
? Không được thụt rửa âm đạo 2-3 ngày trước khi đi thăm khám.
? Không quan hệ tình dục 2 ngày trước khi đi thăm khám vì có thể gây ảnh hưởng tới độ chính xác của kết quả.
? Khi đang đặt thuốc hoặc đang điều trị viêm nhiễm phụ khoa, nữ giới cần thông báo với bác sĩ để có được sự tư vấn kịp thời.
⭐ Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam và nhằm mục đích tầm soát chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG:
?Nội dung chương trình:
– Miễn phí công khám phụ khoa
– Giảm 20% chi phí siêu âm phụ khoa, soi cổ tử cung
– Giảm 10% chi phí tầm soát Ung thư cổ tử cung: Xét nghiệm HPV, xét nghiệm HPV, Xét nghiệm thinprep – PAS, PAP Test.
⏰Thời gian: Từ ngày 18/10 đến hết ngày 20/10/2022
?Địa điểm: Phòng khám Phụ khoa, tầng 7 Bệnh viện Đồng Nai -2
?‍⚕️Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ fanpage Bệnh viện hoặc số điện thoại 0937 209 893 để được tư vấn và hỗ trợ.
? Bệnh viện Đồng Nai -2
? Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
?Hotline CSKH: 0933 02 9999
? Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
? Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 22.03.2024

NHẬN BIẾT BẠN CÓ BỊ HEN PHẾ QUẢN (SUYỄN) HAY KHÔNG?

Hen phế quản hay còn gọi là suyễn là một bệnh viêm mạn tính của đường hô hấp. Khi đường thở bị viêm, nó trở nên sưng phù và dễ bị co thắt khi gặp chất kích thích (dị nguyên-chất gây ra tình trạng

Ngày 09.08.2023

Rối loạn tiền đình có dễ đột quỵ không?

Rối loạn tiền đình là vấn đề thường gặp ở nhiều người. Rối loạn gây các triệu chứng phổ biến là chóng mặt, mất thăng bằng… có thể chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn rồi hết nhưng cũng có th

Ngày 08.08.2023

XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH CÓ THỂ DẪN TỚI NGUY CƠ NHỒI MÁU CƠ TIM & ĐỘT QUỴ

Xơ vữa động mạch là hiện tượng thành của động mạch bị xơ cứng làm cho lòng động mạch hẹp lại. Xơ vữa động mạch thường không có triệu chứng cho đến khi lòng động mạch bị hẹp nặng hoặc tắc

Ngày 01.08.2023

Suy thận sống được bao lâu?

SKĐS - Người mắc suy thận mạn nếu tuân thủ điều trị của bác sĩ kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt, thời gian sống có thể kéo dài từ 10-20 năm.