Logo
vi en
dịch vụ

Dịch vụ sinh gia đình

DỊCH VỤ SINH GIA ĐÌNH 
Vượt cạn cùng vợ, đối với các ông bố ngày nay, là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, lo lắng và cùng hiện diện trong khoảnh khắc hạnh phúc đầu tiên về sự ra đời của thiên thần nhỏ.
Đồng cảm với tâm tình của người phụ nữ trong cơn “đau đẻ”, đồng thời cũng thấu hiểu sự bồn chồn, lo lắng của người thân bên ngoài phòng sinh, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai DỊCH VỤ SINH GIA ĐÌNH, kịp thời đáp ứng nhu cầu của sản phụ, được cùng người thân trải qua thời khắc đặc biệt nhất trong thai kỳ: chuyển dạ và sinh con.
Khi vào giai đoạn chuyển dạ hoạt động được nhân viên y tế chuyển vào phòng sanh riêng và có 1 thân nhân vào đồng hành cùng bạn vượt cạn , chia sẻ hạnh phúc khi đón chào thiên thần chào đời.
Người hỗ trợ sản phụ sinh là người được sản phụ lựa chọn chỉ được hỗ trợ về mặt tinh thần, không được can thiệp vào quyết định chuyên môn của nhân viên y tế.
Tuy nhiên, trước hết người sản phụ phải cân nhắc và quyết định là mình có nhu cầu cần người thân ở bên cạnh lúc sinh hay không. Trên thực tế, có những người lấy làm hạnh phúc khi có người thân luôn “kề vai sát cánh” ngay trong giờ phút đầy thử thách, song cũng có một số người lại bị “tâm lý” khi thấy người thân luôn ở bên cạnh, khiến việc sinh nở trở nên khó khăn hơn.
Do đó, tùy điều kiện và ý muốn của sản phụ, không nhất thiết phải là người chồng mà có thể là mẹ ruột, mẹ chồng, chị em gái, cô dì… cũng đều có thể là những “ứng cử viên” tốt.
Lưu ý: Sinh gia đình chỉ áp dụng cho sản phụ sinh ngã âm đạo không áp dụng cho sinh mổ.
Đặc biệt: từ ngày 05/12/2019-31/05/2020, giảm ngay 10% chi phí dịch vụ phòng sinh gia đình khi đăng ký sinh tại Bệnh viện 0933029999


-Chăm sóc bằng cả trái tim -

Dịch vụ khác