Logo
vi en
dành cho khách hàng

Bác sĩ online

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm gan B có nguy hiểm không, triệu chứng như thế nào?

Câu hỏi:  Chào bác sĩ, tôi năm nay 42 tuổi, hai tuần trước tôi có đi khám sức khỏe tổng quát có kết quả xét nghiệm HBsAg dương tính và được chẩn đoán là viêm gan B. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viêm gan B có nguy hiểm không, triệu chứng như thế nào và tôi nên làm gì khi bị viêm gan B?

Dinh dưỡng cho người ung thư dạ dày

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mẹ của cháu được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư dạ dày và đã được phẫu thuật cắt bỏ dạ dày toàn phần. Hiện tại đang chờ hoá trị, vậy xin bác sĩ tư vấn giúp cháu về chế độ dinh dưỡng cho mẹ cháu trong giai đoạn hoá trị nên ăn và không nên dùng những thực phẩm nào để đảm bảo cho thể trạng được tốt ạ? Và trong suốt thời gian điều trị bằng hoá chất thì sinh hoạt như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ!

Làm thế nào tôi có thể tránh bị nhiễm bệnh Covid 19?

Câu Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là tài xế taxi công nghệ nên công việc của tôi phải đi nhiều nơi và tiếp xúc với rất nhiều người. Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang lây lan nhanh như hiện nay tôi thực sự rất lo lắng nhưng vì cuộc sống mưu sinh tôi không thể bỏ công việc này. Tôi xin hỏi bác sĩ: làm thế nào tôi có thể tránh bị nhiễm bệnh? Tôi xin cám ơn bác sĩ.