Logo
vi en

Chuyên khoa nổi bật

Tin tức & Sự kiện mới

HỘI THẢO TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Kính mời quý khách hàng tham dự Hội thảo “TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI” với sự tham gia chia sẻ của BS CKI Nguyễn Vũ Hùng - Khoa Nội Tổng hợp 2 Bệnh viện Đồng Nai -2.

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 3 "SINH THƯỜNG - SINH MỔ & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT "

Lớp học tiền sản chuyên đề 2 của Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 26/06/2022 với sự tham gia của BS CKI Nguyễn Trần Tố Nữ Yến Nhi – Phó khoa Phụ Sản Bệnh viện. 

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 2 “QUẢN LÝ THAI NGHÉN”

Lớp học tiền sản chuyên đề 2 của Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 29/05/2022 với sự tham gia của BS CKI Sơn Lam Thùy cùng chủ đề "Quản lý thai nghén".

SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sốt xuất huyết Dengue là một trong những bệnh truyền nhiễm phổ biến, dễ bùng phát vào mùa mưa và có nguy cơ gây thành dịch. Hiện nay, số người mắc sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng, tuy nhiên nhiều người lại chủ quan hoặc tâm lý e ngại đến Bệnh viện điều trị nên có không ít ca nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này.

BƠM CEMENT SINH HỌC CÓ BÓNG – KỸ THUẬT CAO ÁP DỤNG TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Nhằm nâng cao chất lượng trong việc điều trị bệnh xẹp đốt sống do loãng xương hoặc chấn thương, giúp người bệnh có thể hồi phục sức khỏe và quay trở lại cuộc sống thường ngày. Từ các năm trước Bệnh viện Đồng Nai -2 đã triển khai và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật bơm cement sinh học có bóng. Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn mang lại hiệu quả điều trị cao và đang được áp dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "TRI ÂN TRAO TAY - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG"

Trong không khí nhộn nhịp của ngày đầu tuần cũng là Kỷ niệm 07 năm Ngày Bệnh viện Đồng Nai -2 chính thức đi vào hoạt động 25/04/2015 – 25/04/2022, Bệnh viện đã tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng "Tri ân trao tay - Nhận ngay quà tặng" nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.